เลยกำหนดแล้วค่ะ กำหนด ครอด31/10/62

อายุครรภ์ต่อนี้40+4wแล้วค่ะ//หมอให้เวลาภายใน1 อาทิตย์ถ้าไม่ครอดคงต้องผ่าค่ะ//ผ่าครอดเจ็บไหมค่ะแม่ๆผู้ที่มีประสบการณ์

เลยกำหนดแล้วค่ะ กำหนด ครอด31/10/62
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิด โดนผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเจ็บแผลมากๆแค่วันแรกหลังจากผ่า ..สิ่งที่ต้องทำคือพยายามลุกเดินช้าๆให้ได้ เจ็บก็ต้องทน หมอบอก ให้ลุกเดินบ่อยๆแผลจะหายเร็ว ก็ตามนั้นเลยค่ะ เจ็บมากๆแค่วันแรกหลังผ่า แต่พอได้ยาแก้ปวดก็ทุเลาลง..วันที่สองสามอาการเจ็บปวดเบาลง วันที่4เราเดินขึ้นลงบันไดได้สบายมากๆ.... การผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด. โดนยาเร่งคลอดเจ็บกว่า... ขอแค่ช่วงแรกต้องฝืนเดินให้ได้

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะแม่♥️♥️ สำหรับคำแนะนำ รู้สึกดี.ไม่กลัวแล้วค่ะ😍😍

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะพอยาชาจะหมดเจ็บแผลลุกไม่ได้แค่ฉามยังเจ็บคือตอนนั้นทำอะไรไม่ได้เรยค่ะแต่ก็พยายามลุกและเดินบ่อยๆๆค่ะผ่าเสร็จตอน1กว่าพอตอนเย็นลุกเดินถึงจะเจ็บแต่ก็ต้องลุกเดินค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ😍😍

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกหรอค่ะ ทำไมไม่ฉีดยาเร่ง จำเป็นต้องผ่าอย่างเดียวเลยหรอค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 39W แล้วไม่มีวี่แววเลยสักนิด อิแม่อยากจะแตกเต็มที่แล้วจ้า😁

5y ago

อ๋อค่ะ...เลยกำหนดแล้วก็ไม่ค่อยดีรกก็เสื่อมไปเรื่อยๆ ถ้าเจ็บคลอดเองก็จะดีกว่าผ่าพักฟื้นหายไวด้วย ผ่าคลอดปลอดภัยนะค่ะแม่แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ✌️💜

เราก้อผ่าคลอดค่ะไม่เจ็บนะ แต่เจ็บตอนตัดไหมหมอใช้เชือกไนลอน สีเขียวเย็บแผลให้เพราะเป็นเบาหวาน ตอนท้องจ้าท้อง2ก้อว่าจะควบคุมการกิน

5y ago

ยินดีค่ะ

เจบมากเลยค่ะ...ยังคิดมากยุ่เลยจะต้องผ่าวันที่19นี้อีกแล้วนึกถึงความเจบนั้นขึ้นมายังไม่หายเลย

5y ago

โอ้ย..ใจไม่ดีเลยค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ผ่าคลอดไม่เจ็บอย่างที่คิด คิดแค่ว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะจ๊ะ คุณแม่✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สู้ค่ะ✌️✌️

ไม่เจ็บเลยคะผ่าคลอด บ้านนี้บล็อคหลังคะ อีกไม่กี่วันก็จะผ่าท้อง2แล้ง

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำ

จากประสบการณ์ ที่ผ่าคลอดวันที่ 26 ตุลา ไม่เจ็บค่ะ ปวดท้องคลอดปวดกว่า ถอดสายฉี่ออกก้อเริ่มเดินได้เลยค่ะ เย็บแบบไหมละลายทั้งข้างนอกและข้างในชิวๆเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ สำหรับคำแนะนำดีๆ♥️♥️ รู้สึกดีขึ้น ไม่กลัวแล้วค่ะ

เจ็บมากค่ะแต่พอเห็นหน้าลูกหายเจ็บเลย😍😍😍สู้ฯน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ♥️♥️สู้ค่ะเพื่อลูก😍😍

ไม่เจ็บเท่ารัยคะทนได้ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ♥️♥️ สำหรับคำแนะนำ สู้อยู่แล้วค่ะเพื่อคนที่เรารักเบบี้😍😍