เลยกำหนดแล้วค่ะ กำหนด ครอด31/10/62

อายุครรภ์ต่อนี้40+4wแล้วค่ะ//หมอให้เวลาภายใน1 อาทิตย์ถ้าไม่ครอดคงต้องผ่าค่ะ//ผ่าครอดเจ็บไหมค่ะแม่ๆผู้ที่มีประสบการณ์

เลยกำหนดแล้วค่ะ กำหนด ครอด31/10/62
11 ตอบกลับ

คลอดเองเจ็บกว่าเยอะค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ❤️❤️