สอบถามอาการแม่ๆตอนท้องได้ 18 W

อายุครรภ์ตอนนี้ 18 w6 d รู้สึกเจ็บร้าวท้องไปหมดเลย บ้างที่ก็เจ็บจี๊ด จะนอนไปทางใหนก็ระบมท้องยิ่งถ้านอนตะแคงขวาจะรู้สึกเจ็บมาก หรือเดินๆก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ หรือท้องขยายจนทำให้ตึงเจ็บหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ