ริดสีดวงทวาร

ตอนนี้คุณแม่เจอกับริดสีดวงทวารอย่างหนัก คุณแม่ท่านใดมีตัวช่วยหรือการรักษาบรรเทาอาการบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 w 6 d

1 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นช่วยได้คะ จุ่มก้นลงไปแช่อย่างเดียวก็ได้คะ จะค่อยๆหดตัวกลับเข้าไปอย่างเดิม บ้านนี้ก้เป็นบ่อยคะ ท้องนี้เป็นสองรอบ ก็หายคะ ตอนนี้7 เดือนแล้วคะ

4y ago

ดีขึ้นมั้ยคะ บ้านนี้ประคบเย็นก็ยังใม่ดีขึ้นเลยคะ เดี่ยวลองแช่น้ำอุ่นดูคะ