ปกติมั้ยคะ

ท้องน้องได้ 18 w6 d. น้องชอบโก่งตัวบ่อยๆๆๆ บางครั้งก้อเป็นก้อนนูนๆจนบางทีเจ็บท้องจี๊ดๆเลยเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องเเรกคะ#

ปกติมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

18w น้องยังไม่สามารถโก่งตัวได้นะคะแม่เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆ เด็กจะโก่งตัวเมื่อ28wขึ้นไปค่ะ แบบนี้เรียกว่ามดลูกลอยตัวอย่านอนหงายเยอะจะเป็นอันตรายนะคะ พยายามนอนตะแคงให้มากๆ😁😁☺️

ปกติค่ะเราก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นก้อนนูนๆขึ้นมาสักพักก็ยุบลงปกติถามหมอๆบอกคืออาการเด็กดิ้นตอนนี้เราได้ 18 w 4d ค่ะ หมอบอกกำหนดคลอด 22ม.ค65

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

อันนี้เรียกมดลูกลอยตัวค่ะ อายุครรภ์เท่านี้น้องยังไม่สามารถโก่งตัวได้นะคะ แนะนำนอนตะแคงค่ะ อย่านอนหงายเยอะ

ถ้านานๆโกงทีไม่เป็นไรค่ะ ถ้าโกงทุก 10 นาทีแล้วมีเลือดออกร่วมด้วย อันนี้ถึงจะผิดปกติค่ะ

บ้านเป็นบ่อยมากนอนหงายที่ไรขึ้นทุกทีบ้างทีก้อนกลมบ้างครั้งก้อนยาว

ปกติค่ะ ถ้าแม่นอนหงายมดลูกจะลอยตัวค่ะ แนะนำแม่นอนตะแคงจะดีกว่านะคะ

ทุกครั้งที่รู้สึกว่าน้องโก่งตัวคุณแม่อย่านอนหงายนะคะ

น้องยังโก่งตัวไม่ได้นะคะวีคนี้ มดลูกลอยตัวค่ะ

18วีค น้องยังเล็กมากค่ะ ยังโก้งตัวไม่ได้ค่า

ปกติค่ะ เด่วไตรมาส3โก่งเก่งกว่านี่จ้า