อายุครรภ์ 16-17 week ปวดท้องน้อย เลือดไม่ออก

อายุครรภ์ช่วงนี้ 16-17 week คุณเเม่ปวดท้องน้อยกันไหมคะ หมอบอกเพราะมดลูกกำลังขยาย ใครเปนบ้างเเต่เลือดไม่ออกเลย 🥹

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆท้องน้อยและขาหนีบ เป็นๆหายๆ ตอนี้ 18wkแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ✌️