ยาเร่งคลอด

อายุครรภ์จะ40วิคเเล้วค่ะอาทิตย์หน้าถ้ายัง ไม่เจ็บท้องหมอสั่งเร่งคลอด ยาเร่งคลอดเจ็บ ท้องนานไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คูณ10จากการเจ็บท้องเองไปเลยค่ะ​ ทรมานมาก​ เร่งเที่ยงวัน​ คลอดตี1​ สุดๆเลยค่ะ​ แต่แม่เร่งไม่สำเร็จนะคะ​ สุดท้ายผ่าคลอด

6y ago

ใช่ๆๆค่ะกลัวเจ็บ2ต่อ