สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ น้ำหนัก ส่วนสูงลูก ตงกับในแอปมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนที่บ้านน้ำหนัก​ไม่ตรงค่ะซาวตอน34วีค5วัน3068กรัมเท่ากับเด็ก​9​เดือน​กว่า​ตอนนี้35วีค4วันน่าจะเพิ่มขึ้นอีก🥰🥰🥰

ทางนี้ เกินค่ามาตรฐานตัวเลขในแอพไปมากกกกกกค่ะ นน.เกินไปประมาณ300-400กรัม ส่วนสูงก็เกินค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่

อายุครรภ์ตรงค่ะ แต่น้ำหนักกับส่วนสูงจะไม่ตรง เพราะขนาดของทารกแต่ละคนไม่เท่ากัน

โหลดมาสามแอปตรงยุแอปหนึ่งจ้า แอปนี้เลยจ้า

บ้านนี้ไม่ตรง น.น เกินเกณฑ์ตลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงครับเกินนิดหน่อยครับ

ไม่ตรงค่ะ ในแอปจะน้อยกว่าค่ะ

ตรงมัย