น้ำหนัก-ส่วนสูงลูก

ในแอปมีระบุ น้ำหนักส่วนสูงลูกไว้ให้ อยากทราบว่า ตอนคลอดน้ำหนัก-ส่วนสูงลูกตรงตามที่แอปแจ้งไว้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่ได้ตรงเป๊ะๆตามแอปขนาดนั้นจ้า คล้ายๆการคาดคะเน นน.-ส่วนสูง อาจจะมากกว่านั้น หรืออาจจะน้อยกว่านั้นก็ได้ค่ะ