สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์30+6 น้ำหนัก1,498 g. คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ถ้าอยากให้น้องตัวใหญ่กว่านี้ให้อัดพวกโปรตีนเพิ่ม แล้วเราจำเป็นต้องทำตามที่คุณหมอบอกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานไข่ต้ม วันละ 2 ลูก น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล และกล้วยน้ำว้าค่ะวันละ 2 ลูก