9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวยังเห็นหัวใจไม่ครบ

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ หมออัลตร้าซาวหัวใจน้องยังไม่ชัด มันลางๆ จะเป็นไรไหมคะ ควรกินอาหารบำรุงยังไง กังวลมากจิงๆคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน9สัปดาห์ เห็นตัวน้องหมอไม่ได้วัดคลื่นหัวใจให้ รอดูซาวด์รอบหน้าหมอจะวัดคลื่นหัวใจให้ไหม แอบกังวลเหมือนกัน แต่พยายามไม่คิดมากกลัวผลกระทบถึงลูก

1mo ago

สู้ๆไปด้วยกันคะ✌🏻✌🏻

หมอให้ยามาทานไหมค่ะ

1mo ago

สู้ๆนะค่ะ