อายุครรภ์9สัปดาห์

อายุครรภ์9สัปดาห์ เจ็บบริเวณหัวเหน่า เจ็บจี๊ดๆตอนขยับตัว เป็นอันตรายมั้ยคะ พึ่งเจ็บเมื่อช่วงเย็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เกิดจากมดลูก/ท้องน้อยขยายตัว ถ้าไม่ปวดมากๆ/ปวดนาน ไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

น่าจะมดลูกขยายคะ