ฉี่บ่อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์ 8สัปดาห์ 4 วัน ฉี่บ่อยมากตอนกลางคืน แบบนี้คือการมดลูกบีบตัวไหมค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ 😊🙏

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนกลางคืนต้องลุกตลอด ขนาดฉี่ก่อนนอนแล้วเรียบร้อยนะคะ😁

2y ago

ของเค้ามีโถไว้เลย ไม่ไหวฉี่บ่อยมากกกกกกค่ะ 555555+ 😂

9w ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะแม่ กลางคืนลุกเข้า2-3ครั้งเลย😊

2y ago

555 อีกนิดน่าจะต้องมีไว้ในห้องเหมือนกันจ้า ขี้เกียจเดินสุดๆ😄