อายุครรภ์29สัปดาห์ รู้สึกเหมือนได้ยินเสียหัวใจน้องเต้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นตอนก่อนนอนและตอนตื่นนอน

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

12mo ago

ใช่ไหมค่ะ ตอนสายๆเอามีคลำดูนึกว่าเสียงน้องดิ้นแต่ไม่น่าใช่ลองนับดู30ครั้ง กะว่าจะเริ่มนับลูกดิ้นด้วยค่ะ คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาด้วยนะค่ะ