ฉี่บ่อย..ปวดตามเนื้อตามตัว..8สัปดาห์ใครเป็นมั่งค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงนี้คิดได้เลยว่าจะไม่เอาอีกแล้ว5555จะเป็นอยู่หนักจริงก็อาทิตหนึ่ง ผ่านมาแล้วก็โอเค สบายมาก สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อย อ่อนเพลีย เอาแต่นอน กินจะไรไม่ค่อยลงจะ9wแล้วค่ะ

อาการปกติค่ะ พอจะสามเดือนอาการแพ้หนักเริ่มมาค่ะ

5y ago

วันนี้เวียนหัวนักมากค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้เลย

เป็นคะ เหมือนคนขี้เกียจไปแล้ว555

ปกติคร้ถุงครรภ์ถับถุงฉี่

สู้ๆนะคะคุณแม่