5 วีค ฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ

อายุครรภ์ 5 วีค สามารถฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ ฉีดแล้วจะมีผลกระทบกับลูกมั้ย หนูเป็นคุณแม่วัยใสค่ะ ทางวิลัยเหมือนจะบังคับให้ฉีด

1 ตอบกลับ

5 วีคยังฉีดไม่ได้ค่ะ ต้องรอให้อายุครรภ์ 12 วีคขึ้นไปก่อน ค่อยฉีดได้นะคะ ฉีดของไฟเซอร์ใช่มั้ยคะ ดีนะคะ ฉีดได้ค่ะ