ควรไปหาหมอไหมค่ะ

อายุครรภ์ 39+1 มีอาการปวดหน่วง ปวดหน่วงก้น ท้องแข็ง เป็นช่วงๆ นี้คืออาการจะคลอดจริงๆไหมค่ะ

ควรไปหาหมอไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

น่าจะใกล้เเล้วน่ะเเม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่า ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั่งเเม่เเละลูกน่าาา

ปวดท้องคลอดค่ะ บ้านนี้ปวดทุก10นาทีรอจนกว่ามีมุกเลือดถึงไปค่ะ แบบนี้ควรไปได้นะค่ะ

ท้องแข็งมีนมีอาดารยังไงเหรอคะ ตอนนี้39วีคแล้ว มีปวดๆ แต่แยกอาการไม่ออกค่ะ

อายุครรภ์มากแล้ว พบหมอเรยค่ะคุณแม่ น่าจะคลอดแน่ๆค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ ✌️✌️

เเม่บ้านนี้ก็อาการเเบบนี้ค่ะ เเต่อายุครรภ์เเค่34วิคเองค่ะ

น่าจะใกล้ออกมาเเล้วไปหาหมอดีกว่าค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ👼🏻🧸

น่าจะใกล้คลอดล่ะค่ะ รีบหาหมอจา สุ้ๆๆน่ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปร.พ.เลยค่ะ

รีบไปด่วนๆเลยค่าา

ขึ้นรถไปเลยจ้า