38 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอมาโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คุณหมอตรวจปากมดลูกบอกว่าปากมดลูกไม่เปิดเลยเลยกระตุ้นให้แล้วก็นวดปากมดลูก แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิด

38 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอมาโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 หมอยังไม่ได้ตรวจปากมดลูดและยังไม่กระตุ้นให้ค่ะ แต่มีอาการเจ็บหน่วงหัวหน่าว ล้าง่ามขา ปวดหลังมาก ปวดฉี่บ่อยแต่ไปพอฉี่ไม่ค่อยออก

3mo ago

ของเรากลางคือนอนไม่ได้เลย หลับๆตื่นๆ เจ็บไปหมด

บ้านนี้38+1วีคยังไมีอาการเลยค่ะ อยู่เงียบๆเลย

3mo ago

เงียบเหมือนกัน จนหมอต้องกระตุ้น

บ้านนี้ 38 สัปดาห์เงียบกริบเลยค่ะ🤣

3mo ago

ใช่ค่ะ🥰

บ้านนี้38+2มีเตือนมาแล้ว

3mo ago

ท้องแข็ง4-5นาทีเป็นชั่วโมงเดียวแล้วก็หาย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3mo ago

ลุ้นทุกวันเลยคะ ขอบคุณคะ

เจ็บมากไหมคะแม่

3mo ago

บ้านนี้37วีค เงียบมากกลัวโดนกระตุ้นจังเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณคะ