38 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอมาโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คุณหมอตรวจปากมดลูกบอกว่าปากมดลูกไม่เปิดเลยเลยกระตุ้นให้แล้วก็นวดปากมดลูก แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิด

38 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอมาโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก
7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณคะ