อยากปรึกษาหมอโดยตรง หรือใครทราบบอกทีค่ะ

อายุครรภ์ 38+5 มีสิวหนองขึ้นที่ท้อง คืออะไรคะ เครียดมาก

อยากปรึกษาหมอโดยตรง หรือใครทราบบอกทีค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่ๆก็เป็น ขึ้นมาเรื่อยๆเลย ตอนนี้คลอดแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ