สอบถามแม่ๆ

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ มีอาการปวดจิมมากเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา บางครั้งก็ปวดก้นปวดเอวเหมือนจะเป็นปจด.เลย แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ ปกติมั่ยหรือจะใกล้คลอดแล้วคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการเดียวกันหมดตัวเล้กก้ดิ้นน้อยลง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้ละจ้า