ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้องหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 37 w แล้ว คุณหมอบอกว่าเจ้าตัวเล็กน้ำหนักตัวน้อย น้ำหนักแค่ 2300 กรัม ให้ไปเพิ่มน้ำหนักน้องให้มากกว่า 2500 กรัม ก่อนคลอด แม่ค่อนข้างกังวลค้ะ กลัวเจ้าตัวเล็กตัวเหลือง

10 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเยอะๆ