น้ำหนักลูก

น้องน้ำหนัก2500กรัม ตอนนี้น้อง37+4 w แล้ว ทำไงให้น้องน้ำหนักขึ้นค่ะรู้สึกว่านำ้หนักน้องน้อยอีกไม่กี่w น้องก็จะคลอดแล้วกลัวน้องไม่แข็งแรงได้อบ. ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง2850กรัม 37+5วีคเองค่ะ น้องแข็งแรงดี ไม่มีไข้ ไม่ได้เข้าอบ ขอแค่แม่กินยาตามหมอสั่งทุกเม็ด อย่าคิดมากนะคะ ค่อยเลี้ยงโตข้างนอกเอาค่ะ