ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 37+4 ไปอัลตราซาวด์ มาหมอบอกว่าน้องหนัก 2500 กรัม ถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ใกล้​จะคลอดแล้ว​นี่ค่ะ น่าจะเกือบ2800-2900ได้แหละค่ะเดี๋ยว​น้องก็เพิ่มอีกนะค่ะ

ไม่ค่ะ2500กรัมขึ้นไปถือว่าแข็งแรงค่ะ

โอเคแล้วค่ะแม่ผ่านเกณฑ์แล้ว

บ้านนี้35วีค น้องก็หนัก2500ค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ปกติค่าแม่

กำลังดีค่ะ