ท้องแรกค่ะ ท้องใหญ่ไหมค่ะ

อายุครรภ์38w น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ท้องแข็งเวลานั่งนาน ตึงทั่วท้อง เป้นอะไรไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ ท้องใหญ่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นมากกว่า3ครั้งใน1ชม.ก็ถือว่ายังปกติค่ะ

ใหญ่ค่ะ อาการดังกล่าวเป็นปกติ