อยากสอบถามคะ อายุครรภ์ 37+4wk.

อายุครรภ์ 37+4wk. แต่อัลตราซาวน์หัวลูกได้ 39 มีแม่ๆคนไหนลูกหัวใหญ่บ้าง แล้วจะคลอดเองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวลูกก็ใหญ่ค่ะ เร่งคลอดไม่ออกเลยต้องผ่าค่ะ

4y ago

กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันคะ