อาการปวดหลัง

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเราตั้งครรภ์ได้37+4wkแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องหลอกหรือปวดท้องจริงเลยค่ะแต่มีอาการปวดหลังปวดมากๆเลยค่ะโดยเฉพาะบริเวณหลังข้างซ้ายอ่ะค่ะอยากถามว่าอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายรับน้ำหนักเยอั