ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+4wk มีมูกใสไหลออกมาแล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มากเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายแต่รู้สึกว่าปวดมากขึ้น(มากขึ้นแค่นิดเดียว?) อยากรู้ว่านี่คือสัญญาณใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดมาแล้วค่ะ เตรียมจัดกระเป๋าให้พร้อม เอกสารที่ต้องใช้ ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ หิ้ว ไปรพเลยค่ะ