ท้องได้ 37+4 wk เลือดออกไม่มีมดลูกบีบตัว

ท้องได้ 37+4wk มีเลือดสดออกทางช่องคลอด ไม่เจ็บอะไร แนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์คะ เพราะมีหลายสาเหตุ การตั้งครรภ์ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าใดก็ไม่ควรมีเลือดออก