น้ำหนักทารก 36 วีค

อายุครรภ์ 36+3 วีค น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะบ้านนี้พึ่งไปพบคุณหมอมา น้องหนัก 3200 กรัมแล้ว😅😅

7 ตอบกลับ

บ้านนี้2,080เองค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

4y ago

นมจืด น้ำเต้าหู้ค่ะ กินได้แค่นี้เพราะแพ้ท้องยันจะคลอดค่ะ