ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 35 วีค 1วัน เมื่อเช้าตื่นมามีน้ำขุ่นๆไหลออกมาจากช่องคลอด ไหลมาที่ขาแต่ไม่เยอะมาก คือน้ำอะไรคะ แม่จิตตกกลัวเป็นน้ำคล้ำรั่ว จะไปหาหมอก็ไม่ได้ แม่เป็นโควิดอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก จะเป็นตกขาวค่ะ (จะขุ่นนิดๆ) ส่วนตอนน้ำคร่ำ คือจะรู้สึกชัดเจนมาก ไหลเหมือนฉี่เลยค่ะ ไม่สามารถอั้นได้หยุดได้เลย ไม่เมือก ไม่เหนียว

อาจเป็นตกขาวเป็นน้ำหรือน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะแม่