อายุครรภ์ 35+6 น้ำหนักลูก 2460 กรัม

อายุครรภ์ 35+6 ซาวน์วันนี้น้ำหนักลูก 2460 กรัมตัวเล็กมั้ยคะ แม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

ตอน 36+5 weeks นน น้อง 3400 37+5 weeks 3880 ค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่อง นน นะคะ ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ นน เยอะคลอดยาก อยากคลอดเองหมอก็ให้ผ่าค่ะกลัวจะตัวใหญ่คลอดไม่ออก

แม่ลองเทียบดูนะค่ะ