คลอดมากี่โลกันค้า บ้านนี้คลอดมา2460เอง

96 ตอบกลับ

คนโต คลอดตอน 34 วีคค่ะ 2320 กรัม คนกลาง คลอดตอน 35 วีคค่ะ 3440 กรัม คนเล็ก คลอดตอน 35 + 2 วีค 2595 กรัม อยากรีบออกกันทั้งนั้นค่ะ ออกมาโตข้างนอก ลูกสาวคนเล็กตอนนี้ 3 เดือนครึ่ง 6โลกว่าแล้วค่ะ กินนมเก่ง

5y ago

คลอดเองทั้งสามท้องค่ะ

บ้านนี้คลอดมา2950ค่ะตอนนี้อีก2วันครบ3เดือนหนัก6โลแล้วค่ะ😅

บ้านนี้คลอดมา 3,810 กรัม วันที่ 13 เมษา 62 คลอดตอน 38 week จร้า

แรกเกิด บ้านเรา นน 4,725 กรัมค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบ 26 วันค่ะ

น้องเป็นผู้ชายคลอดตอนตี2 1นาทีวันที่13 หนัก3420โล่คะ

คลอด 2550 ตอนนี้ 2 เดือน 15 วัน น่าจะเกือบ 6 กก.แล้วค่ะ 😁

บ้านนี้3575 จร้าตอนนี้ 1เดือนกับ4วันแล้วจร้า

บ้านนี้38สัปดาห์​3,175ตอนนี้จ้ำม้ำมากกินเก่งสุดๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ลูกผู้ชาย​

33 weeks 4 days ค่ะ 1920 ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน จะ 8 โลแล้วคับ

5y ago

น่าชังมากเลย ปวดท้องก่อนกำหนดหนอค่ะคุณเเม่

บ้านนี้2570 แต่วันออก รพ น้ำหนักกลับบ้าน2370