เจ็บท้องจี๊ดๆ

อายุครรภ์ 5 วีคมีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องจี๊ดๆบ้างไหมค่ะ แม่แอบกังวลใจจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ วันแรกเจ็บจี๊ด ๆ เป็นๆ หายๆ ถามคนร่วมงานที่เคยท้องเขาบอกปกติ บอกมดลูกขยายตัว วันที่ 2 ก็เจ็บอีก เริ่มเจ็บหนักกว่าวันแรก คนที่ทำงานก็ยังพูดคำเดิมว่าปกติ จนวันที่ 3 เราเจ็บแบบไม่ไหวแล้ว ต้องงอตัว เดินก็ต้องงอตัว ตกเย็นไปหาหมอ สรุปท้องนอกมดลูกค่ะ

2mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

แปปๆเป็น แปปหาย มดลูกขยายตัวคะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ