ทีม กรกฎาคม

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 2000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

ทีม กรกฎาคม
51 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก 34 w น้ำหนักน้อง 2800 ค่ะ

ตามเกณฑ์จ้าแม่ บ้านนี้33week 2000 เหมือนกัน

ของเราตอน32สัปดาห์น้องหนัก1941กรัมค่ะ

บ้านนี่31w 1,800ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ 1,800 กรัมค่ะ

2y ago

บ้านนี้30 2วีค น้ำหนัก2600กรัม

บ้านนี้ก็2000กรัมเหมือนกันค่ะ..34week

ของผม 38 วีค 2955 ตอนนี้ 5เดือน8 กิโล

35w0d นน.2,360g อยากคลอดเอง ทีม ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้ 34+4หนัก 2300 กำหนดคลอด 14/7คะ

กำหนด16-ก.ค-65 นน.น้อง2100 กรัม จ้า

2y ago

แข็งแรงๆคลอดง่ายๆทั้ง2คุณแม่นะคะ