ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 34 วีค หมออัลตราซาวน์แจ้งว่ามีน้ำคร่ำน้อย ปอดแฟบ แม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหานี้มั้ยคะ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไหมคะ

8mo ago

ลองไปปรึกษาหมอก่อนคะ ต้องดูก่อนว่าหมอที่ รพ.เขาจะว่ายังไง อย่าพึ่งกังวลไปคะ รอฟังหมอเฉพาะทางก่อน ความเครียดส่งผลเสียทั้งแม่และเด็กในท้องนะคะ