ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 34+2w แต่น้องไม่ยอมกลับหัว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยจ้า น้องมีโอกาสจะกลับหัวไหมคะ แม่ไม่อยากผ่าคลอด

20 ตอบกลับ

มีค่ะ..บางคนไปกลับหัวก่อนวันที่จะคลอดไม่นานเลยอันนี้แม่ได้ยินเพื่อนเขา บอกนะค่ะไม่ใช่แม่...อย่าพึ่งเครียดเลยค่ะเดียวหมอซาวดูก้อรุ้เองแม่

นี้ก็34แล้วยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ พูดกับลูกทุกวันว่าให้กลับหัวแม่อยากคลอดเอง

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ พอได้อ่านของแม่ๆหลายคนสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ของแม่น้องกลับตอน36วีคเกือบ37วีคเลยค่ะ รอดูอีกสักหน่อยนะคะแม่

ใจเย็นๆนะคะบ้านนี้พึ่งกลับหัวเหมือนกันค่ะ พึ่งกลับตอน37w+2

บางคนกลับช่วงใกล้ๆคลอดก็มีนะค่ะคุณแม่ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

คุณแม่ใจเย็นๆค่ะ พี่สาวเรากลับตอนใกล้คลอดเลยค่ะ

เราค่ะ น้องกลับหัวตอนสัปดาห์สุดท้ายเลยค่ะ

บ้านนี้ 34+3 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้36กว่าถึงกลับค่ะ