ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 34+2w แต่น้องไม่ยอมกลับหัว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยจ้า น้องมีโอกาสจะกลับหัวไหมคะ แม่ไม่อยากผ่าคลอด

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 32+1 กลับหัวแล้วค่ะ

บางทีน้องกลับตอนจะคลอดก็มีค่ะเเม่

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

ใจเย็นค่า บางคนกลับตอนวีคสุดท้าย

4y ago

สู้ๆค่ะ ผ่าก็ไม่น่ากลัวนะคะ แต่เจ็บตอนพักฟื้น

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ

บ้านนี้ 36w4d ก้อยังไม่กลับหัวจ้า

บ้านนี้น้องกลับหัว​35+4wค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้แรกๆก็กลัวน้องไม่กลับหัว​เหมือนกันค่ะแม่​ แม่ก็ได้พูดคุยกับน้องบอกให้น้องรีบกลับหัวก่อนคุณ​หมอ​จะอัลตร้าซาวด์​ให้​ คุณ​หมอ​อัลตร้าซาวด์​ให้ตอน36+2w น้องกลับหัวตอน35+4wแม่อยากคลอดเองแบบธรรมชาติ​ค่ะ​ ( กลัว​การ​ผ่าคลอด)​😂

บ้านนี้กลับตอน35วีคค่ะ

บางบ้านกลับตอน 36 w ก็มีค่ะ

4y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้มากลับตอน36w ค่ะ

บางคนช้าบางคนไวแม่