อายุครรภ์ 33วีค4วัน

อายุครรภ์ 33วีค4วัน น้ำหนักลูก 2103 จะตัวใหญ่ไปใหม่คะ หรือว่าพอดี คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยบอกตอนคลอดกลัวตัวใหญ่ กลัวคลอดยาก

อายุครรภ์ 33วีค4วัน
8 ตอบกลับ

น้ำหนักกำลังพอดีค่ะแม่ บ้านนี้ 33+2 นน 2,390 g คลอดตอน 38+1 นน 3410 คลอดง่ายมากค่ะ

ซาวเมื่อวันที่5 33+4 น้อง2โล4แล้วแต่แม่ผ่าคลอดค่ะ

1mo ago

บ้านนี้คลอดเอง ท้องแรกด้วยแอบกังวลหน่อย😅😅

บ้านนี้32+2วีค 2100 หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

1mo ago

ไม่เล็กเลยค่ะสูง155ก่อนท้อง53 นน.ขึ้นมา16โลแล๊วว

บ้านนี้32w2200หมอบอกปกตินะคะแม่☺️

บ้านนี้31+6หนัก2158กรัม

2mo ago

ขึ้นประมาณ9โล

บ้านนี้33.6 2500🥰

บ้านนี้ 33+4 2260g.🥰

1mo ago

ไม่มีอาการเลยแม๊ น้องน่าจะอยู่ถึงกำหนด😅😅