โก่งตัวบ่อย

อายุครรภ์ 33+3 ลูกสะอึกบ่อยมากแล้วก็โก่งตัวบ่อยมากจนอีแม่เจ็บท้องไปหมดใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

โก่งตัวบ่อย
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 32+4 น้องชอบโก่งทำตัวแข็งๆ เรียกไม่ถูก 😁 เราท้องแรกด้วยค่ะ น้องจะสะอึก ตุ๊บๆอยู่บริเวณที่เดอมพักนึงแล้วก็หายไป

3y ago

อาการแบบนี้คือลูกสะอึกใช่ไหมค่ะเราคิดหัวหัวใจเต้น 😆😆😆

สะอึกแทบทุกวันเลยค่ะ ดิ้นก็เก่ง โก่งตัวก็เก่ง แม่นิท้องแข็งไปหมด ตอนนี้ 32สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ไม่ค่อยสะอึกค่ะแต่ดิ้นและโก่งตัวบ่อย เหมือนกันจนท้องแข็งไปหมด. 34สัปดาห์

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้จะเข้า36วีคแล้ว สะอึกบ่อย ถีบแรงด้วยจร้า

ลูกสะอึกเกิดจากลูกฝึกหายใจในน้ำคล้ำค่ะไม่อันตรายค่ะ

3y ago

น้องไม่ดิ้นอันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะยิ่งนั่งมากยิ่งเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ สะอึกเหมือนกันค่ะ

ตอนน้องโก่งตัวรู้สึกยังไงหรอคะ

3y ago

นูนๆที่ท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะแม่✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ33+4 วีค🥰🥰