ลูกโก่งตัวบ่อย

อายุครรภ์7เดือน เวลาน้องดิ้นรู้สึกปวดลงที่ปากมดลูก โก่งตัวบ่อย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกไม่เคยเจอแบบนี้ค่ะ แต่ท้อง2เจออาการแแบที่ไม่เคยเจอก้เรยกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้อ​เป็น​นะ​ ปกติ​ค่ะ​ ดิ้นทีปวดปาก​มดลูก​เลย ท้อง2เหมือนกัน​ ท้แงแรกไม่เคยมีอาการ​อะไร​เลย​ เจ็บเตือน​ก้อไม่มี​ จนโดนเร่ง​คลอด​ถึงรุ้จักความเจ็บปวด​🤭🤭