มีมูกใสๆแบบนี้

อายุครรภ์ 33 2วีค เข้าห้องน้ำตอนเช้าแล้วมีมูกใสๆแบบนี้คืออะไรอะ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่ปวดท้อง

มีมูกใสๆแบบนี้
2 ตอบกลับ

ปกติจะมาตอนใกล้คลอดค่ะ แม่ดูอาการอื่นร่วมด้วยเรื่อยๆ นะคะ จะได้ไม่คลอดก่อน 37 วีค ถ้าปวดถี่ ท้องแข็งมาก น้ำเดิน หรือมีเลือดออก รีบไป รพ. นะคะ

2y ago

✌✌

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ แอบกังวลจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ