กินน้ำโกโก้เย็นหวานน้อยทุกวัน

อายุครรภ์​ 32 w 1 d กินน้ำโกโก้เย็นทุกวันตั้งแต่เข้าเดือนที่ 6 อาจมีสลับเป็นชาเขียว ชาเย็นบ้างแต่ไม่บ่อย แต่กินทุกวันเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าตรวจน้ำตาลในเลือดปกติก้อไม่น่ามีอะไรนะคะ ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวาน คนท้องส่วนมากจะเสั่ยงเบาหวานค่ะอันตรายต่อครรภ์ ถ้าหมอตรวจเลือดระไม่เสี่ยงระดับน้ำตาลอยู่ในเกนปกติก้อคงกินได้อยู่มั้งคะ ช่วงก่อนเรากินระน้ำตาลขึ้นโดนสั่งงด หลายเดือนเลยกว่าจะรักษาระดับได้อดหลายอย่างเพราะระดับน้ำตาลในเลือดสูง ตแนนี้เป็นปกติระค่ะ แต่ก้อกินได้เป็นบางครั้งไม่กินบ่อยเหมือนก่อน เพราะกลัวเป็นอันตรายกับครรภ์อิกค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูก้อได้นะคะถ้าไม่แน่ใจ☺️

เราก็กินโกโก้ปั่นหวานน้อยทุกวันด้วย ตรวจน้ำตาลแล้วปกติ มันกินได้นะคะวันละ 1 แก้ว แต่เสี่ยงเบาหวาน บางทีเราก็ปล่อยให้มันละลายแล้วก็กิน555 ก็อดไม่ได้อ่ะ แต่ชาเราไม่กินเลยนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็กิน ทั้งชา โกโก้ น้ำอัดลม แต่แค่วันละแก้ว หรือถุง แค่เรากินในปริมาณที่เหมาะสมก็พอค่ะ

เสี่ยงเบาหวานและพัฒนาการลูกโตช้าค่ะ เค้าก็กินชาไทยทุกวันแต่ตอนนี้ยังแข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ

เสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูง แต่ถ้าตรวจแล้วไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ทานได้ค่ะ อย่าเกินวันละ 1 แก้ว

บ้านนี้กินชาเย็นทุกวันเลยค่ะ แต่กินไม่เกินวันล่ะแก้ว

เสี่ยงเบาหวานนะคะ