อาการของคนใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

อายุครรภ์36/3วีค ถ่ายท้องบ่อย โดยปกติจะถ่ายแค่วันละครั้ง แต่นี่ท้องแข็งแล้วก็ปวดถ่ายวันละ 4-5 ครั้ง คำถามอาจดูไม่ดีเท่าไร แต่อยากทราบแม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์นี้บ้าง รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยนะ

1 ตอบกลับ

อาการบางคนอาจไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าเรารู้สึกว่ามันผิดปกติให้ไปพบแพทย์เลยนะค่ะ เราก็คลอด 36 Week มีอาการเจ็บท้องเตือนตั้งแต่ช่วงเช้าที่ไปทำงาน แต่ก็ทนได้ ไม่เจ็บมากอะไรเจ็บๆหายๆ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งนะค่ะ เจ็บถี่มากขึ้นช่วง 5 ทุ่มไปโรงพยาบาล หมอให้เข้าห้องผ่าคลอด และคลอดตอนเที่ยงคืนเลยค่ะ