ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?

อายุครรภ์​ 30​ สัปดาห์ พึ่งเคยได้เห็นหน้าลูกชัดๆวันนี้ค่ะ​ ????

ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?
96 ตอบกลับ

37+1 ในท้องแออัดมากเลยคะตอนนี้ ภาพอื่น แก้มโย้น ไปหมด😃😃😃