ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?

อายุครรภ์​ 30​ สัปดาห์ พึ่งเคยได้เห็นหน้าลูกชัดๆวันนี้ค่ะ​ ????

ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?
96 ตอบกลับ

จมูกมาเป็นสันเลย บ้านนี้ตอนคลอด ก็เหมือนในซาวด์นะค่ะ

น่ารักน่าชังมาก ของบ้านนี้ปิดหน้าไม่ให้เห็นเลยค่ะ

เหนหน้าลูกวันนี้เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

มือเต็มหน้าเลยจ้า หมอจิ้มยังไงก็ไม่ยอมให้ดู😅😅

จมูกสวยมากคะแม่ เห็นชัดเลยรูปหน้า น่ารักน่าชัง

ยังไม่เคยได้เห็นหน้าลูกเลย..มือ บังหน้าตลอดเลย

ดั้งโด่งมากก🤥 #แม่เสียค่าซาว4มิติเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ขี้อายค่ะเอามือมาปิดน่าไว้เลย🥰🥰

ดีจังเลยแม่ ของเรา30w เอามือปืดหน้าตลอดเลย

จมูกโด่งเลยค่ะแม่ อารมณ์ดีด้วย น่ารัก