ท้องแข็งบ่อย

อายุครรภ์ 30 วีค แต่รู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อยมาก จนท้องแข็งแบบนี้ วันละหลายๆรอบ ปกติมั้ยค่ะ กว่าหมอจะนัดอีกทีก็วันที่ 31 เลยหาความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เพิ่ง30วีควันนี้ โก่งเก่งท้องแข็ง โก่งทั้งวันจิงๆ

4y ago

โก่งจนท้องแม่จะปริแล้วค่ะ 😁😁😁😁