เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 30 วีค ตรวจน้ำตาลขึ้น 182 แม่ๆ คนไหนเคยเป็น/มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ ให้คำแนะนำหน่อย หรือจะแชร์ประสบการณ์ ร่วมกันได้ยิ่งดีค่ะ **ตอนนี้ตัวแม่น้ำหนักขึ้นมา 8 โล ก่อนท้อง นน.54 กินอาหารได้ปกติ ขอบคุณแม่ๆ ล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยต้มค่ะ บ้านนี้ก่อนกิน รอบแรก225 รอบ2ที่เจาะ4เข็ม 190กว่า3เข็มเลย เลยมากินน้ำใบเตยค่ะ หมอนัดตามผล อาทิตย์แรกเหลือ149 ล่าสุดเมื่อวานเหลือ120ค่ะ 38วีค

5y ago

ขอบคุณคะ