ลูกไม่ดิ้น

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์แล้วลูกน้อยไม่ดิ้นมา3วันแล้วปกติไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นเลยคืออันตรายค่ะ แม่อย่านิ่งนอนใจ เพราะหมอเขาก็ให้นับลูกดิ้นหลังมื้ออาหารอยู่แล้ว

ถ้าไม่ดิ้นควรรีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่น้องไม่ดิ้นเลยนะคะแม่

3วันนานเกินไปแล้วค่ะคุณแม่ ควรพบหมอให้ไวที่สุดนะคะ

ไม่ปกติคะควรไปหาหมอไปได้เลยคะแม่

ไม่ดิ้นแค่1วันก็ควรไปหาหมอแล้วนะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

วันนี้ดิ้นยังแม่