อายุครรภ์ 28สัปดาห์

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ยืดผมจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

เราไม่รุ้เหมือนกันว่ามันเป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหน แต่เราเห็นพี่สาวเรามันแต่งงานตอนท้อง มันทาเล็บมือเล็บเท้า และยืดผม มันทำทุกอย่างค่ะ แต่ลูกมันแข็งแรงทุกอย่างเลยค่ะ